Crystal Hearts - Game chibi dễ thương

Tham gia vào Crystal Hearts, người chơi sẽ đi vào cuộc phiêu lưu của hơn 400 nhân vật (thẻ bài) khác nhau mà game mong muốn bạn dần dần mở khóa chúng và tạo thành một nhóm tối đa gồm 4 thành viên. Các nhân vật được phân cấp theo số sao, mạnh nhất là 6 sao.
Cùng với đó là vô vàn phong cách chiến đấu từ các chiến binh để lựa chọn phù hợp với sở thích của mỗi người như đánh cận chiến, đánh tầm xa, có khả năng phòng thủ trâu bò,... Mỗi nhân vật sẽ có 2 kỹ năng riêng để kích hoạt sử dụng trong chiến đấu.
Bên cạnh nội dung cốt truyện cùng lối chơi hấp dẫn, Crystal Hearts còn sở hữu trong mình chất lượng đồ họa 3D tuyệt đẹp và vô cùng màu sắc. Người chơi sẽ được khám phá game theo từng chương tương tự giống với Dragonest. Tạo hình của các nhân vật trong game đi theo huớng 3D chibi cực dễ thuơng cùng biểu cảm, cử chỉ khá mượt mà, chân thật bước đầu đã thực sự gây ấn tượng ngay những cái nhìn đầu tiên.
Crystal Hearts chắc chắn sẽ quy tụ đầy đủ các tính năng quen thuộc từ dòng game nhập vai truyền thống như săn boss, cuờng hóa trang bị, thăng cấp cho nhân vật, chiến đấu PvP, thú nuôi,...

Bạn đọc có thể tải game miễn phí tại đây: Android

Theo GameK

Cùng Chuyên Mục