Zombie Rollerz - Diệt zombie Siêu Lạ

Zombie Rollerz được phát triển bởi Zing Games - một công ty không quá lớn nhưng lại quy tụ một đội ngũ làm game giàu kinh nghiệm trong ngành công nghiệp đang lên như diều gặp gió. Những con người này đã xuất sắc tạo ra một kinh nghiệm chơi mới mẻ cho phép người chơi sử dụng hình thức "bắn bi" để tiêu diệt lũ zombie đang tiến tới tầng tầng tầng lớp lớp. Zombie Rollerz sẽ là một game mobile với sự kết hợp giữa yếu tố thủ thành bên cạnh lối đánh "bắn bi" khá thú vị, tạo được chất hành động vô cùng lạ và độc đáo cho game thủ. Tuy nhiên, nhiệm vụ của người chơi trong trận đấu sẽ không phải là cố gắng bắn các viên bi vào trong lỗ, mà là cố gắng sao cho ở mỗi lần bắn, viên bi của mình va chạm được vào càng nhiều zombi càng tốt.
Để trở nên mạnh hơn, Zombie Rollerz còn cho phép game thủ dùng tiền có được sau mỗi màn chơi từ từ nâng cấp chiếc máy Pinball của mình. Công việc của bạn trong Zombie Rollerz là rất đơn giản với hành động vuốt và trượt trên màn hình cảm ứng chỉ bằng một ngón tay để tạo ra những pha tấn công tuyệt đẹp. Ngoài ra là việc kích hoạt chưởng pháp, phép thuật cũng như chuyển đổi qua lại hợp lý giữa các anh hùng cũng góp phần không nhỏ dẫn tới chiến thắng.
Ngoài các màn chơi chính theo phong cách vượt ải, Zombie Rollerz còn đưa người chơi tham gia vào rất nhiều các hoạt động thường thấy trong những game cùng thể loại như: săn boss, kiếm gold, đấu trường PvP, co-op cùng với những người chơi khác trên thế giới.
Nói tóm lại, với lối chơi đốt phá cùng nền tảng đồ họa màu sắc, dễ thương thì chắc chắn Zombie Rollerz khi ra mắt sẽ ngay lập tức tạo được thiện cảm cho nhiều người chơi. Hiện trò chơi đang được lên kế hoạch ra mắt có giới hạn tại một số quốc gia vào tháng 7 năm 2016 và phát phát hành trên toàn thế giới trong quý 4 năm 2016.

Cùng Chuyên Mục