Castle Storm - Game Thủ Thành Hoành Tráng

Castle Storm: Free to Siege là một game chiến thuật của những trận giáp đấu giữa các lâu đài với nhau tương tự như Swords and Soldiers. Trong game, bạn sẽ dành phần lớn thời gian của mình để phòng thủ lâu đài, trong khi cố gắng để đè bẹp pháo đài của kẻ địch xuyên suốt 4 chiến dịch với 150 trận chiến lớn nhỏ. Để chống lại kẻ thủ, người chơi có thể sử dụng các đòn phép thuật như tia lửa điện, triệu tập các anh hùng, quả cầu sấm sét hay những thiên thạch hủy diệt…
Trước khi bắt đầu, người chơi sẽ phải xây dựng tòa lâu đài của riêng mình và sau đó là huấn luyện các chiến binh. Tiêu diệt được kẻ thù bạn sẽ thu thập thêm thực phẩm để tăng cường cho đội quân của mình, như bổ sung các lính bộ binh với giá rẻ và sức mạnh yếu, hoặc các cung thủ tầm xa mạnh mẽ. Có rất nhiều lựa chọn để bạn tha hồ sắp xếp cho đội hình chiến đấu của mình.
Vượt qua mỗi cấp độ thành công, bạn sẽ kiếm được tiền để nâng cấp và tùy biến lâu đài cũng như kho vũ khí. Do game chỉ hạn chế số lượng nhất định các loại đạn ballista, phép thuật và các đơn vị lính mà người chơi được phép mang vào trận đấu, nên bạn sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra quyết định lựa chọn và sử dụng các yếu tố. Cách bài trí lâu đài của bạn cũng có thể được tùy chỉnh đa dạng. Bạn có thể thêm một loạt các phòng khác nhau để giữ tiền thưởng, hoặc thay đổi cách bố trí để giảm thiểu thiệt hại tối đa.
CastleStorm có các chiến dịch chiến đấu khá dài, mỗi chiến dịch lại có cốt truyện thú vị riêng, với những nhân vật khác nhau, năng lực và vũ khí khác nhau. Những câu chuyện đều không thực sự phức tạp lắm, mà rất dễ hiểu và hài hước.
Quá trình chuyển đổi từ phiên bản game trên máy tính đến phiên bản trên iOS đồng nghĩa với việc CastleStorm được tiến hành một số thay đổi lớn, với điều khiển thông minh hơn.
Là một bước đi mới của Zen Studios, CastleStorm: Free to Siege hứa hẹn mang tới những trải nghiệm đỉnh cao cho cộng đồng game thủ. Bạn có thể tải game tại đây: iOS / Android

Theo GameK

Cùng Chuyên Mục