Chameleon Run - Tựa game đang gây sốt

Chameleon Run phát hành dưới sự hợp tác bởi 2 hãng Hyperbolic Magnetism và Noodlecake Games. Là một tựa game chạy nhảy đầy màu sắc và cần sự nhanh nhạy trong cách điều khiển nhưng ít ai biết rằng, Chameleon Run lại được tạo ra bởi Jan Split Llavsky - một người đàn ông mắc chứng bệnh mù màu và bị gãy một tay thời điểm làm sản phẩm.

Tham gia vào Chameleon Run, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình khéo léo nhảy, chuyển màu sắc và chạy qua những chiếc tàu về đích an toàn. Phải công nhận rằng, nhà sản xuất đã vô cùng tinh tế khi kết hợp các hiệu ứng tự động và chế độ chuyển đổi màu sắc đầy thú vị trong tựa game con cưng của mình.
Bên cạnh đó, game thủ có thể thoải sức lựa chọn trước những màu sắc táo bạo và ấn tượng trong game. Sự sáng tạo này tạo nên bước đột phá mới trong thể loại game chạy vô tận trên thị trường di động hiện nay. Hơn nữa, góc độ quay khi đuổi bắt khiến cho Chameleon Run sở hữu một giao diện đặc biệt ấn tượng, mang đầy tính nghệ thuật.
Hành trình trong Chameleon Run là những màn chơi theo cấp độ nâng dần từ dễ đến khó cũng như yêu cầu game thủ phải hoàn thành game trong khoảng thời gian nhất định. Bên cạnh đó, người chơi có thể thoải mái điều khiển nhân vật của mình hoàn thành nhiệm vụ với chỉ một tay duy nhất.
Nếu đã đang "chán nản" với những tựa game đánh theo lượt hay "mỏi tay" với thể loại nhập vai thì Chameleon Run chắc chắn là sự lựa chọn bổ sung hoàn hảo để thử thách khả năng khéo léo, nhanh nhạy và tính giải trí cao cho bất kỳ game thủ nào.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho: iOS/ Android.

Theo GameK

Cùng Chuyên Mục